Saturday, 26/09/2020 - 19:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Ân 1

Hưởng ứng "Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS huyện Cù Lao Dung năm 2018"

Tổ chức hưởng ứng "Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS huyện Cù Lao Dung năm 2018"

Sáng ngày 30/11/2018, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Ban ch đạo phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm xã Đại Ân 1, long trọng tổ chức l mittinh: “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018” tại trường THCS Đại Ân 1.

 

Với mục đích nhằm thu hút sự quan tâm và tăng cường trách nhiệm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội về phòng, chống HIV/AIDS. Tạo điều kiện cho mọi người dân tham gia vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS. Đặc biệt là nâng cao sự htrợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình, xã hội nhằm giảm kỳ thị phân biệt đối xử với người bị nhiễm HIV/AIDS.

Đến dự lễ mít tinh có các đồng chí lãnh đạo huyện, tỉnh như:

- Bác sĩ Nguyễn Thiện Truyền - Khoa giám sát trung tâm phòng chống HIV tỉnh Sóc Trăng

- Ổng Huỳnh Thanh An - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung

- Thầy Lâm văn Nam - Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện;

- Ổng Nguyễn Văn Sử - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đại Ân 1.

Cùng Các đồng chí thành viên Ban chi đạo phòng, chng tệ nạn ma túy, mại dâm huyn; Lãnh đạo các ban ngành đoàn th huyện; Đại diện lãnh đạo UBND, Trạm y tế các xã, thị trấn trong huyện; các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các tổ chức xã hội, lực lượng quần chúng, lực lượng, Đoàn viên thanh niên, thy cô giáo và các em học sinh của trường trên địa bàn xã Đại Ân 1 đến tham dự lễ Mittinh. 

Chủ đề của tháng hành động năm nay là "Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”

Mục tiêu 90-90-90 có nghĩa là 90% người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm của mình; 90% người nhiễm HIV được điều trị bằng thuốc kháng HIV (ARV), 90% số người đang được điều trị có tải lượng HIV ở mức thấp, đã được Chính phủ cam kết thực hiện năm 2014 và đạt được vào năm 2020.

Sau buổi phát động, Ban chỉ đạo đã tổ chức lễ diễu hành với sự tham gia của trên 300 học sinh của trường cùng đông đảo bà con nhân dân nhiệt liệt huưởng ứng.

Một số hình ảnh trong buổi phát động:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 640
Năm 2020 : 4.526