Saturday, 26/09/2020 - 17:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Ân 1

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên trang giaothonghocduong.vn

Thực hiện theo công văn số 02/SGDĐT-GDTrH ngày 02/01/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng về việc tham gia cuộc thi giao thông học đường lần thứ IV năm 2019. (có văn bản kèm theo)

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hướng dẫn đăng kí tài khoản và tham gia cuộc thi giao thông học đường lần thứ IV năm học 2018 - 2019.

Bước 1. Truy cập vào trang web cuộc thi theo địa chỉ http://giaothonghocduong.com.vn/

Bước 2. Bấm chọn vào nút "đăng kí"

Bước 3. Nhập tên đăng nhập (có thể là số điện thoại), số điện thoại, địa chỉ email (không bắt buộc), mật khẩu và xác nhận mật khẩu (2 dòng phải nhập giống nhau). Bấm chọn vào ô vuông trước câu "tôi không phải người máy" (I'm not a Robot); bấm chọn dấu tíc vào ô vuông "Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng". Sau đó bấm vào nút "Đăng kí"

Bước 4. Đăng kí thông tin tài khoản.

Bấm chọn vào nút "Vào thi" hoặc "Thi thử", trang web sẽ yêu cầu cập nhật thông tin tài khoản. Thí sinh sẽ cập nhật chính xác các thông tin như yêu cầu. Thông tin nào có dấu * màu đỏ là bắt buộc phải điền, không được để trống. Phần "Đăng kí thông tin nhận thưởng" có thể điền thông tin của giáo viên chủ nhiệm hoặc thông tin của người đại diện học sinh nhận giải. Sau đó bấm chọn vào nút "Tôi đòng ý với điều khoản trên" và bấm nút "Lưu".

Để vào tham gia dự thi, sau khi vào trang web, bấm vào nút "Đăng nhập", sau đó nhập tên đăng nhập (nếu đăng kí baằng số ĐT thì nhập số ĐT) và nhập mật khẩu. tích chọn vào ô "tôi không phải người máy" (I'm not a Robot), sau đó chọn đăng nhập.

Có thể chọn "Thi thử" để vào thi thử, hoặc chọn "Vào thi" để bắt đầu thi. Lưu ý, tuần thi số 3 sẽ bắt đầu mở từ lúc 9 giờ ngày 04 tháng 3 đến 22 giờ ngày 14 tháng 3. Chỉ trong thời gian mở mới vào thi được. thường ngày, học sinh có thể vào thi thử để biết cách thức thi.

Sau khi trả lời xong các câu hỏi thì chọn nộp bài để châấm điểm.

Chúc mọi người thành công.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 640
Năm 2020 : 4.526