Saturday, 26/09/2020 - 18:13|

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9/2019, trường THCS Đại Ân 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Đến dự lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường THCS Đại Ân 1 có ông Đường Kế Truyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Cù Lao Dung; Ông Nguyễn Văn Lượng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cù Lao Dung, cùng lãnh đạo địa phương, quý mạnh thường quân cùng tập thể CB, GV, CNV và học sinh trường.

Tại buổi lễ khai giảng, Đ/c Tải Văn Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Đại Ân 1 đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục.

Thầy Nguyễn Văn Tâm - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo trường báo cáo lại những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới. Đ/c nhấn mạnh, tập thể CB, GV, CNV trường quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học 2019 - 2020 của ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng là "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo".

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường cũng vinh dự nhận được Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tặng cho tập thể trường THCS Đại Ân 1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liền. Bên cạnh đó, ngay từ đầu năm học, nhà trường cùng với địa phương đã vận động được 87 suất học bổng để tặng cho học sinh nghèo và cận nghèo của trường để động viên, khích lệ tinh thần của các em khi bước vào năm học mới.

Thầy Nguyễn Văn Tâm đại diện CB, GV, CNV trường nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
Các GV nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Đường Kế Truyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Cù Lao Dung đã đánh hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu trong niềm háo hức của toàn thể CB, GV, CNV và học sinh của trường.

Ông Đường Kế Truyền đánh hồi trống khai trường

Sau phần lễ, nhà trường cũng tổ chức cho các em phần hội với trò chơi chuyền bóng tiếp sức, tạo không khí vui tươi, sôi nổi hứa hẹn một năm học thành công với nhiều thành tích mới.

Phần hội vui tươi
Phần hội với trò chơi chuyền bóng

Tác giả: Nguyễn Văn Tâm
Năm 2020 : 4.526