Friday, 21/02/2020 - 23:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Ân 1

Bàn giao nhà khăn quàng đỏ năm 2018

Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cù Lao Dung tiến hành trao tặng nhà khăn quàng đỏ cho em Châu Tuấn Khang - HS lớp 9A1 trường THCS Đại Ân 1.

Sáng ngày 31/10/2018, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cù Lao Dung tiến hành trao tặng nhà khăn quàng đỏ cho em Châu Tuấn Khang - HS lớp 9A1 trường THCS Đại Ân 1.

Đến dự lễ bàn giao nhà khăn quàng đỏ có Đ/c Trần Thị Diễm Hằng - Phó Bí thư huyện Đoàn; Đ/c Cao Thanh Phong - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; thầy Huỳnh Văn Đặng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện xã Đoàn, giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Đại Ân 1.

Tại buổi lễ bàn giao, Đ/c Trần Thị Diễm Hằng đã trao quyết định của Ban thường vụ Huyện Đoàn Cù Lao Dung cho gia đình em Châu Tuấn Khang - học sinh lớp 9A1 trường THCS Đại Ân 1.

Căn nhà được khởi công xây dựng từ đầu tháng 10 năm 2018, với tổng kinh phí vận động được trên 30 triệu đồng.

Đây là một hoạt động thường niên của Huyện Đoàn Cù Lao Dung với nguồn kinh phí đóng góp từ sự tiết kiệm của toàn thể học sinh trong huyện. Năm 2018, đơn vị được xét thụ hưởng là Liên đội trường THCS Đại Ân 1. oạt động này có ý nghĩa rất lớn nhằm giúp đở cho những học sinh nghèo, khó khăn về nhà có được mái ấm đến tiếp tục đến trường.

Nhân dịp này, huyện Đoàn Cù Lao Dung và xã Đoàn Đại Ân 1 cũng dành tặng cho gia đình em Khang 02 phần quà, hy vọng sẽ là động lực thúc đẩy em Khang học tập ngày càng tốt hơn

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 12
Tháng 02 : 251
Năm 2020 : 726